HitmanNlh's Blog{11/10/2008}   Vietnam Idol: 10 cô gái hăng say tập luyện

Trong khi các bạn nam đang hồi hộp chờ đợi kết quả đêm đầu tiên của vòng Studio sẽ được công bố vào tối 10/10 thì 10 bạn nữ chính thức bước vào buổi tập luyện đầu tiên để chuẩn bị cho phần thi của mình.

Mặc dù buổi trình diễn của họ còn 1 tuần nữa mới diễn ra (15/10) nhưng ngay từ hôm nay, các thí sinh đã bắt đầu tập luyện với cường độ cao nhất. Có mặt tại phòng tập Trường múa TP.HCM từ 8h sáng, 10 cô gái đã học những lý thuyết cơ bản về thanh nhạc, luyện hơi với công Minh Huệ. Sau đó, từng người một tập riêng với chuyên gia cho tiết mục mà mình sẽ biểu diễn trong đêm 15/10 tới.

Trong khi một số bạn tập riêng với giáo viên thì một số bạn khác như Duyên Anh, Hà Ny, Lan Trinh lại tự mình đứng trước gương tập luyện một cách say sưa. Họ vừa nghe tai fone vừa tập luyện vũ đạo để cho phần trình diễn được hoàn hảo nhất. Ở một góc khác của phòng tập, bạn Minh Chuyên, Thu Hà lại ngồi luyện giọng cho nhau.

Các thí sinh hăng say tập luyện

Chính sự miệt mài tập luyện của các thí sinh đã khiến cho không khí phòng tập tại Trường múa TP.HCM trở nên sôi động và náo nhiệt hơn hẳn. Bất cứ đâu, bất cứ chỗ nào người ta cũng nghe thấy âm thanh véo von của các cô gái. Cũng nhờ việc tập luyện hăng say này đã giúp các bạn tiến bộ lên rất nhanh.

Cô Minh Huệ, sau khi hướng dẫn các bạn luyện thanh xong cũng tấm tắc khen: “Hôm nay hướng dẫn các bạn nữ tập luyện đỡ vất vả hơn 10 bạn nam, có thể vì thời gian chuẩn bị của các em nhiều hơn và nữ thì chịu khó hơn nam nên phần thanh nhạc các em tiếp thu, cảm nhận rất nhanh”.

Hương Trà, cô gái nhỏ nhắn đến từ Hà Nội thì cho biết: “Dù hôm qua em rất mệt vì phải bay từ Hà Nội vào sau đó lại đi ghi hình giới thiệu bản thân nhưng sáng nay em lại không có chút mệt mỏi nào nữa. Có lẽ vì không khí tập luyện ở đây hết sức thoái mái nên em chỉ cần tập 2, 3 lần là phần thanh nhạc của em đã đạt yêu cầu rồi.”

Bạn Nguyễn Thị Thu Hà được các chuyên gia Stylist chăm sóc rất chu đáo

Sau khi kết thúc phần luyện thanh nhạc, ngày hôm nay các thí sinh cũng được làm việc với chuyên gia stylist – cô Nenny Puspitawati và nhà tạo mẫu tóc Hùng Pasteur. Với các bạn nữ, ngoại hình và trang phục luôn được các bạn ưu tiên hàng đầu chính vì vậy mà phần lựa chọn trang phục được các bạn quan tâm kỹ nhất.

Bạn Nguyễn Thị Thu Hà sau khi được chuyên gia lựa chọn cho một bộ váy, nhưng dường như bạn vẫn chưa ưng ý và muốn thử qua vài bộ khác nữa. Các bạn khác như Pha Lê, Cẩm Tú thì ngắm nghía thật kỹ kiểu tóc của mình sau khi được chuyên gia Hùng Pasteur tư vấn cho.

Kết thúc buổi tập, các thí sinh ra về với gương mặt rạng rỡ. Vì trong ngày đầu tiên mà các bạn đã luyện tập rất tốt phần thanh nhạc của mình và chọn được những bộ trang phục, kiểu tóc ưng ý nhất. Ngày mai các thí sinh tiếp tục luyện thanh nhạc và tập luyện vũ đạo cho phần biểu diễn của mình trong đêm 15/10 tới.

Dưới đây là chùm ảnh ngày tập luyện đầu tiên của 10 thí sinh nữ tại vòng Studio:

Các thí sinh luyện giọng với chuyên gia Minh Huệ

Một số bạn tập riêng với chuyên gia thanh nhạc

Một số bạn khác lại tự luyện giọng cho nhau

Bạn Duyên Anh hăng say tập luyện trước gương

Phút nghỉ ngơi của các thí sinhTranh thủ tạo dáng

Chụp ảnh cùng chuyên gia Stylist


Tủ giày của chuyên gia trang phụcChụp ảnh sau khi lựa chọn được bộ trang phục ưng ý

Chùm ảnh: Buổi biểu diễn đầu tiên của 10 thí sinh nam

– Mặc dù buổi biểu diễn đầu tiên của 10 thí sinh nam tại vòng thi Studio nhưng tất cả đã cố gắng hết mình và cống hiến cho người xem một đêm diễn ấn tượng. Và dưới đây là những hình ảnh trong đêm qua của 10 chàng trai, mời các bạn cùng nhìn lại:

1
0 thí sinh nam trong đêm studio đầu tiên
Thành viên ban giám khảo
Ca sĩ Siu Black
Phi Trường
Mạnh Tuấn và Lê Tuấn
Tuấn Nam
MC Thanh Thảo và Tuấn Dũng
Quốc Thiên
Ngọc Luân
Phạm Trần Thanh Duy
Hoàng Anh

Theo VN Idol + Netlife + Tuoitre

Download:

VN Idol Kỳ 1 – Vòng thử giọng tại Hà Nội

VN Idol Kỳ 2 – Vòng thử giọng tại Đà Nẵng + Cần Thơ

VN Idol Kỳ 3 – Vòng thử giọng tại TPHCM

VN Idol Kỳ 4 – Vòng Theater

VN Idol Kỳ 5 – Vòng Top 20

VN Idol Kỳ 6 – Top 10 Nam

hoặc: vào đây

Xem đi hay lắm !!!


Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

et cetera
%d bloggers like this: