HitmanNlh's Blog{13/10/2008}   Movie 2008 – Painted Skin – Hoạ Bì

Xem 0nline Phim : Painted Skin – Hoạ Bì
http://phim88.com/online/xem-phim-view-122-1581.html

Download Phim : Painted Skin – Hoạ Bì
http://phim88.com/forum/showthread.php?t=1815

– Diễn viên:
+ Châu Tấn – Thủy Mỹ Linh
+ Chân Tử Đan
+ Trần Khôn – Vương Sinh
+ Triệu Vy – vợ Vương Sinh
+ Tôn Lệ
– Thích Ngọc Võ
– Websites về phim:
+ http://www.imdb.com/title/tt1055300/
Nội dung chính:
Trong một trận chiến ở đại mạc Tây vực, Trần Khôn cùng anh trai (Chân Tử Đan đóng) đã cứu được Châu Tấn và đem cô về nhà. Cô quyến rũ Trần Khôn và hãm hại vợ của anh (Triệu Vy đóng)….
“Họa Bì” – “Tướng quân” Trần Khôn
Đầu tư 15 triệu USD, bộ phim “Họa Bì” với sự tham gia của Chân Tử Đan, Châu Tấn, Trần Khôn, Triệu Vi, Thích Võ Ngọc, Tôn Lệ và một số diễn viên khác đã được bấm máy vào tháng trước. Trần Khôn tiết lộ trong phim anh vào vai một võ tướng, chứ không phải là một thư sinh như những tin đồn trước đó. Trần Khôn thừa nhận: “Kỳ thực, bản thân tôi thích hợp với vai thư sinh nhưng đạo diễn nhất định yêu cầu tôi phải là một tướng quân, vì thế tôi nên khai thác nhân vật theo một tiến trình chậm rãi, phát huy hết những tiềm lực có thể”.
Trần Khôn nói với các phóng viên rằng: “bộ phim “Họa Bì” kể câu chuyện về những dục vọng bên trong con người, tuy đây là một bộ phim mang tính chất thương mại nhưng tôi hi vọng khán giả sẽ thay đổi quan điểm về phim thương mại và sau khi xem bộ phim, khán giả sẽ có nhiều đề tài để bàn luận.”
Trần Khôn từ thư sinh trở thành võ tướng trong “Họa Bì”
Theo những thông tin ban đầu thì Trần Khôn sẽ đảm nhận vai diễn là một thư sinh nhưng hôm qua, anh ấy đã phủ nhận thông tin đó: “Tôi không phải là một thư sinh, tôi là một võ tướng. Thư sinh đã trở thành tướng quân.” Chúng tôi đã bị shock khi nghe tin đó, Trần Khôn giải thích rằng đó là quyết định của đạo diễn. Tuy Trần Khôn cảm thấy việc đó làm cho anh cảm thấy không phù hợp với vai diễn lắm nhưng đạo diễn đã phát triển vai diễn của anh để có thể phát triển các vai khác nên anh chỉ còn cách cố gắng thể hiện vai diễn của mình. Trần Khôn tiết lộ, Châu Tấn chắc chắn sẽ diễn vai nữ quỷ còn Triệu Vi sẽ là phu nhân của anh. Trần Khôn cho biết, mặc dù “Họa Bì” là một bộ phim thương mại lấy đề tài về ma quỷ và võ thuật nhưng nó cũng có một vấn đề đáng được bàn đến, đó là vấn đề hôn nhân. Trần Khôn còn đặt cả quan điểm hôn nhân của mình vào trong đó. Theo anh, trong phim, nhân vật của Châu Tấn và Triệu Vi thể hiện đại diện cho hai dục vọng khác nhau của con người. Người vợ là đại diện cho dục vọng trong thành tựu, còn nữ quỷ lại là dục vọng đột nhiên xuất hiện, Trần Khôn nghi đó là điều mà một người đàn ông gặp phải. Khi nhắc đến đề tài tình cảm, Trần Khôn đã lãng tránh nó, anh thể hiện trực tiếp việc “đổi đề tài”.

Cảnh nóng của Trần Khôn và Châu Tấn trong Hoạ bì đã bị cắt bỏ
Triệu Vy (phải) vào vai Bội Dung, người vợ hiền của Vương Sinh (Trần Khôn) nhưng cô đã bị chồng và yêu nữ Tiểu Duy (Châu Tấn) phản bội

Mới đây, nhiều hình ảnh của cảnh nóng giữa Trần Khôn và Châu Tấn đã bị cắt trong phim lại được công khai và khi được chiêm ngưỡng chúng, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì không được xem trên phim. Họ cho rằng việc cắt những cảnh yêu đương đó không chỉ ảnh hưởng tới cốt truyện phim mà còn không lột tả được sự đam mê ngoài vợ ngoài chồng của hai nhân vật do Trần Khôn và Châu Tấn đảm nhiệm.

Nhiều cảnh nuy của Châu Tấn trong phim được
nữ diễn viên Shao Xiaoshan đóng thế
Cảnh lột da của ma nữ Châu Tấn trong phim cũng khiến nhiều người khiếp sợ

Nữ quỷ cổ quái

Yêu cầu của đạo diễn đối với ba vai nữ chính trong phim hoàn toàn trái ngược với những hình tượng trước đây của họ. Châu Tấn vốn đã là một hình tượng tinh nghịch đáng yêu trong mắt khán giả thì nay lại trở thành một hồn ma đầy thủ đoạn.


Triệu Vy hoạt bát trở thành hiền lương thục nữ

Triệu Vy hoạt bát lanh lợi là thế, trong bộ phim này cô lại trở thành một “hiền thê”, vợ của thư sinh Sùng Văn (Trần Khôn thủ vai). Người vợ hiền lương thục đức này toát lên khí chất của thiếu nữ cổ đại.


Nữ hiệp Tôn Lệ

Đã xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim truyền hình với tỉ lệ rating cao ngất ngưởng nhưng Tôn Lệ vẫn chưa tạo được một hình ảnh đột phá cho riêng mình. Trong Họa bì, cô hóa thân vào vai một nữ hiệp bắt ma. Để “ra dáng” nữ hiệp, các nhân viên hóa trang đã bôi đen gương mặt của cô.

Châu Tấn trong một cảnh “nóng” của “Painted Skin” (Hoạ bì)

Đây là những bức ảnh mới nhất thể hiện Châu Tấn ở những cung bậc tình cảm khác nhau….

Chau Tan1.jpg
Chau Tan2.jpg
Chau Tan3.jpg
Chau Tan4.jpg
Chau Tan5.jpg
Chau Tan6.jpg
Chau Tan7.jpg

Chau Tan va nhung hinh anh doi thuong
Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

et cetera
%d bloggers like this: