HitmanNlh's Blog{13/10/2008}   QUỐC KÌ CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI.

VÔ XEM ĐI CÁC BẠN,HAY RA PHẾT,NHIỀU QUỐC KÌ TRÔNG GIỐNG NHAU Y ĐÚC Ý CHỨ

Photobucket VIETNAM Photobucket SERBIA Photobucket SINGAPOR Photobucket SLOVENIA Photobucket THAILAND Photobucket TOGO Photobucket TERKEYFL Photobucket UKFL Photobucket UN Photobucket USA Photobucket VATICAN Photobucket VENEZULA Photobucket LIBYA Photobucket LUXEMBRG Photobucket MALAYSIA Photobucket MEXICOFL Photobucket MOROCCO Photobucket NBRABANT Photobucket NEWZEALD Photobucket NIRELAND Photobucket OLYMPIC PAKISTAN Photobucket PHILPNES Photobucket POLANDFL Photobucket QATAR Photobucket RUSSIA Photobucket SCOTLAND Photobucket CROATIA Photobucket CUBA Photobucket EGYPTFL Photobucket ENGLAND Photobucket FRANCEFL Photobucket GERMENFL Photobucket GHANA Photobucket ICELAND Photobucket INDIA Photobucket INDONESA Photobucket IRAN Photobucket IRAQ Photobucket JAPANFL Photobucket KOREA Photobucket LIBERIA Photobucket ALENDISL Photobucket ALBALIA Photobucket ALGERIA Photobucket ANGOLA Photobucket ARGENTNA Photobucket AUSTRLIA Photobucket BOLIVAR Photobucket BOLIVIA Photobucket BRZIL Photobucket CAMEROON Photobucket CANADA Photobucket CHILEFL Photobucket CHINAFL Photobucket CONGO Photobucket COOKISLD

BONUS

Hình ảnh một số Quốc kỳ có thể sử dụng làm Avatar

Đầu tiên là Việt Nam-quê hương tui

Brazil

Argentina

China

Germany

United of Kingdom

Good luck to all
Thêm một số quốc kỳ nữa nè:
Colombia

Italy

Israel
BONUS
Quốc kỳ sử dụng ít màu sắc nhất: Libya. Chỉ có một màu xanh. Từ nhỏ mình sợ nhất là môn vẽ. Nhưng so ra dân Libya sợ vẽ nhất. Đây cũng là quốc kỳ duy nhất chỉ có một màu. Công nhận không đụng hàng!

Quốc kỳ xuất hiện nhiều lần nhất trong các quốc kỳ khác. Quốc kỳ của Anh. Học lịch sử nhớ một câu: Mặt trời không bao giờ lặn trên Vương quốc Anh. Quả thật đúng thật. Ngay cả thằng Úc đang to mồm với Australia Day nhìn vào quốc kỳ cũng phải giựt mình.

Một số quốc kỳ có quốc kỳ của Anh:
Úc

New Zealand

mà sao cờ của thằng Úc và New Zealand giống nhau quá kể cả vị trí của các ngôi sao???

Quốc kỳ tối nghĩa nhất: quốc kỳ của Northern Mariana Islands (chẳng biết thằng này là thằng nào). Đây là ví dụ rõ nhất cho việc người người làm họa sỹ nhà nhà làm họa sỹ, chỉ cần có máy tính và các file Clip Art là dư sức (dù phải tốn nhiều công sức hơn so với cờ Libya).

Quốc kỳ có tính bành trường nhất: Trung Quốc chăng?! Không, là quốc kỳ của Mỹ. Không biết đến lúc nó có 100 bang thì sao?

Quốc kỳ có khả năng sẽ phải thay đổi liên tục nhất trong thời gian tới: Tuvalu. Nếu các bạn lướt web mà thấy có những tên miền kết thúc là .tv thì đó là tên miền của nước này nhưng rất tiếc nó đã được cho thuê dài hạn. Đó cũng là tài nguyên đáng giá nhất của đảo quốc này. Quốc kỳ Tuvalu bê nguyên hình dạng bản đồ đảo của nó vào, mỗi ngôi sao là một đảo. Điều đó cũng bình thường trừ một điểm là các đảo này đang dần bị chìm do mực nước biển dâng lên. Tưởng tượng cứ vài năm thì bản đồ nó mất một ngôi sao đến lúc không còn ngôi sao nào nữa thì sao?!

Quốc kỳ có chứa hình ảnh gây tò mò nhất: Grenada. Hình ảnh đó là gì? Grin

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

et cetera
%d bloggers like this: