HitmanNlh's Blog{20/10/2008}   VNIdol08: Kết quả Top 10 Nữ!

‘stylish’ quá đẹp

Đêm thứ 4 vừa qua, 10 thí sinh nữ đã trình diễn hết sức ngoạn mục không chỉ giọng hát của họ mà còn nét đẹp của hình thể rất hoàn hảo.

Thí sinh Nguyễn Thị Pha Lê rất tự tin khi diện bộ cánh rực rỡ

Có thể nói, đội ngũ chuyên gia stylist và trang điểm làm tóc chuyên nghiệp đã không phụ lòng người xem cũng như các thí sinh. Nhờ trang phục và cách phục sức đẹp ấn tượng mà thí sinh đã có buổi trình diễn hết sức hào hứng và sôi nổi, ngay cả ban giám khảo cũng ‘phấn khởi’ ra mặt. Mười bạn gái có vẻ đều trình diễn trọn vẹn phần thi của mình, và ban giám khảo hẳn phải khó khăn vô cùng để chọn ra 7 bạn còn lại để đi tiếp vào vòng chung kết.

Kết quả vòng Studio tuần 2 dành cho các thí sinh nữ sẽ được công bố vào đêm mai.

Mời bạn cùng nhìn ngắm lại những gương mặt lộng lẫy trình diễn vòng thi đêm qua, sức mạnh của trang phục một lần nữa chứng tỏ: Không có phụ nữ xấu…:

Hoàng Thu Hà
Bùi Thị Ngọc Bích
Lê Nguyễn Hà Ny
Lê Thị Hương Trà
Nguyễn Duy Anh
Nguyễn Thị Cẩm Tú
Nguyễn Thị Minh Chuyên
Nguyễn Võ Lan Trinh
Giám khảo vui vẻ, hài lòng
Pha Lê

Thí sinh và ban giám khảo nói về đêm thi của 10 cô gái

Sau đêm thi được đánh giá là thành công so với các thí sinh nam, 10 thí sinh nữ đang rất hồi hộp chờ đợi kết quả bình chọn của khán giả vào tối thứ 6 (ngày 17/10). Trước khi chia tay 3 thí sinh, hãy nghe “người trong cuộc” và 3 thành viên ban giám khảo nhận xét về đêm thi này.

Lê Thị Hương Trà (Mã số bình chọn 1)

Em khá hài lòng với những gì mà mình đã thể hiện trong đêm thi vừa qua. Mặc dù có bị áp lực vì mình là thí sinh trình diễn đầu tiên, nhưng khi đã bước lên sân khấu và nghĩ rằng, mình chỉ có một cơ hội duy nhất để đốt cháy mình, cho nên bao nhiêu áp lực, tâm lý đều biến mất và em đã thực sự sống trong bài hát. Và em hi vọng sẽ chinh phục được quý vị khán giả, kể cả những người khó tính nhất.

Trà hy vọng sẽ chinh phục được cả những khán giả khó tính nhất

Em nghĩ rằng những lời nhận xét chân thành của Ban giám khảo chính là những lời khuyên rất quý giá đối với mỗi thí sinh.

Cảm giác hồi hộp khi chờ đợi những lời đánh giá từ phía Ban giám khảo đã được xua đi bởi một lời khen của anh Trần Mạnh Tuấn. Vì không được học thanh nhạc một cách bài bản trong các trường chuyên nghiệp, nên giọng hát của em còn có những khiếm khuyết về mặt kỹ thuật, chị Siu Black đã chỉ ra điều này. Và em sẽ cố gắng khắc phục những yếu điểm đó.

Em thực sự rất vui khi nhận được lời khen từ vị giám khảo khó tính nhất là anh Hồ Hoài Anh. Những áp lực tâm lý vì là người trình diễn đầu tiên, những lo ngại vì mình là kẻ “ngoại đạo” đã không còn nữa, em sẽ cố gắng để hoàn thiện bản thân qua từng vòng thi.

Nguyễn Thị Thu Hà (Mã số bình chọn 2)

Hà đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ ban giam khảo

Hà hài lòng với 70% kết quả của mình. Hà đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo, đó là một niềm hạnh phúc lớn không chỉ riêng Hà mà tất các các bạn khác sau khi hoàn thành xong phần thi của mình.

Tuy nhiên,Vì đây là phần thi đầu tiên nên không thể tránh khỏi sự hồi hộp và căng thẳng. Nếu được lọt tiếp vào vòng trong, Hà nghĩ mình sẽ trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm hơn.

Nguyễn Pha Lê (Mã số bình chọn 3)

Pha Lê khá hài lòng với đêm diễn của mình

Em khá hài lòng với đêm diễn đầu tiên của mình. Những lời nhận xét của ban giám đối với em là những chia sẻ có ích cho con đường ca hát của em sau này. Và em cũng hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận sự nỗ lực của em từ khi em chưa bao giờ được học hành bài bản tới lúc em được tập luyện thật sự ở Vietnam Idol.

Nguyễn Võ Lan Trinh (Mã số bình chọn 4)

Trinh thấy hài lòng với phần thi của mình. Lần xuất hiện đầu tiên luôn có nhiều áp lực tâm lý, nhất là đối với Trinh, người chưa có nhiều kinh nghiệm biểu diễn. Tuy vậy, Trinh cảm thấy mình cũng đã thể hiện được 90% so với lúc tập.

Lần xuất hiện đầu tiên hay để lại nhiều áp lực tâm lý, nhất là đối với Trinh

Sau phần trình diễn, ban giám khảo tỏ ra hài lòng vì Trinh đã chọn Saigon Twist, bài hát tạo cho Trinh một màu sắc riêng, ấn tượng và cũng phù hợp với khả năng của mình. Bên cạnh đó chị Siu có nhận xét Trinh nên hát rõ lời hơn. Trinh sẽ khắc phục điều này.

Nguyễn Thị Cẩm Tú (Mã số bình chọn 5)

Tú nghĩ rằng mình chưa thể hiện tốt so với khả năng có thể, nhưng Tú đã nỗ lực hết mình trong những ngày qua. Tú đã biểu diễn bằng những cảm nhận sâu sắc của tâm hồn, một tâm hồn trẻ thơ, những giấc mơ thật nhỏ bé, mộc mạc, đơn sơ nhưng ấm áp đến lạ lùng.

Tú đã nỗ lực hết mình trong những ngày qua

Và sau đó, Tú nhận được từ ban giám khảo lời nhận xét: “Quá nhạy cảm đến mức không còn giữ lại cho mình sự tỉnh táo để xử lí bài hát tinh tế hơn”, Tú đồng ý với điều đó. Những lời nhận xét này sẽ giúp ích cho em rất nhiều trong những phần thi sau cũng như trong sự phát triển trên bước đường ca hát của mình.

Hoàng Thu Hà (Mã số bình chọn(6)

Khi hoàn thành phần dự thi và đối diện với ban giám khảo, mình cũng rất lo lắng nhưng không cảm thấy bất ngờ trước những lời nhận xét của họ. Vì Hà cũng cảm thấy không được hài lòng lắm với phần thể hiện của mình, vẫn còn nhiều thiếu sót và mắc nhiều lỗi. Chính vì thế, Hà thấy mình cần phải lắng nghe và rút kinh nghiệm nhiều hơn nữa, trau chuốt nhiều hơn nữa về kỹ thuật thanh nhạc của mình.

Hà sẽ lắng nghe và rút kinh nghiệm nhiều hơn về kỹ thuật thanh nhạc của mình

Nguyễn Thị Minh Chuyên (Mã số bình chọn 7)

Trong công việc, Minh Chuyên là một người cầu toàn. Vì thế mà mình không hài lòng lắm với phần thi vừa rồi. Minh Chuyên có thể làm tốt hơn nữa, nhưng vì vấn đề sức khoẻ nên mọi thứ bị hạn chế. Dù sao mình cũng đã cố gắng hết sức.

Nếu may mắn được vào vòng tiếp theo, chắc chắn Minh Chuyên sẽ không để ban giám khảo cũng như quý khán giả phải phàn nàn hay thất vọng về mình. Lúc đó, mình sẽ là một Minh Chuyên với những bước đột phá hoàn toàn mới mẻ.

Minh Chuyên sẽ không để BGK hay khán giả phải phàn nàn hay thất vọng về mình

Bùi Thị Ngọc Bích (Mã số bình chọn 8)

Bích cũng chưa hài lòng lắm về phần thi vừa rồi của mình. Những lời nhận xét của ban giám khảo là những bài học bổ ích dành cho Bích. Nó giúp Bích nhận ra những khuyết điểm cần khắc phục về kinh nghiệm ca hát và biểu diễn trên sân khấu… Có như vậy, Bích mới ngày một hoàn thiện hơn cả về giọng hát và phong cách của mình.

Ngọc Bích sẽ hoàn thiện hơn mỗi ngày

Nguyễn Duyên Anh (Mã số bình chọn 9)

Em hài lòng với phần biểu diễn của mình, bởi em đã cố gắng hết mình để gửi tới ban giám khảo cũng như quý khán giả xem truyền hình một phần thi tốt nhhất.

Sau khi nghe những lời nhận xét của ban giám khảo em đã biết mình có những ưu nhược điểm gì và cách khắc phục chúng như thế nào. Em tin là mình sẽ ngày một hoàn thiện hơn về khả năng ca hát vả cả phong cách biểu diễn.

Duyên Anh luôn cố gắng hết mình để thể hiện phần thi một cách tốt nhất

Lê Nguyễn Hà Ny (Mã số bình chọn 10)

Nói chung, những gì em làm được đã là một niềm vui đối với bản thân mình rồi, vì em đã làm hết khả năng. Khi đứng trên sân khấu, Ny đã hát bằng trái tim của mình.

Và em càng v
ui hơn khi được nghe nhận xét của anh Trần Mạnh Tuấn và chị Siu. Còn anh Hồ Hoài Anh thì không khen Hà Ny và anh đang mong đợi một cái gì đó mới ở Hà Ny và chắc chắn là Hà Ny sẽ cố gắng nếu may mắn mỉm cười với Ny lần này.

Hà Ny đã làm hết khả năng của mình

Các thí sinh đã có nhận xét cụ thể về phần trình diễn của mình, còn 3 thành viên ban giám khảo, họ có nhận xét gì về phần thi của các thí sinh trong đêm nay? Ai là người ấn tượng nhất với họ? Chúng ta hãy cùng lắng nghe:

Ca sĩ Siu Black:

Tôi rất hài lòng với phần thi của các bạn nữ, vì tôi nghĩ rằng nữ thường có sự khéo léo điều này được thể hiện rõ nhất trong việc lựa chọn bài hát phù hợp với chất giọng, phong cách của mình. Chính sự lựa chọn hợp lý này đã giúp một số em nổi bật hơn. Nhất là nhiều em có sự thay đổi từ vòng ngoài đến bây giờ, các em đã biết mình hát như thế nào, biểu diễn như thế nào cho tốt hơn, hay hơn. Tôi luôn ủng hộ những sự thay đổi đó và ủng hộ các bạn biết lựa chọn cho giọng hát của mình.

BKGidol.jpg
Các thành viên trong BGK Vietnam Idol 2008 (từ trái sang:
nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Siu Black, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh)

Nếu nói bạn nào nổi trội hơn trong đêm vừa rồi thì tôi nghĩ rằng cả 10 bạn đều xứng đáng. Tuy có những lỗi rất nhỏ nhưng các bạn đã làm hết sức của mình. Và đó cũng là điều mà tôi luôn ủng hộ tất cả các thí sinh. Tôi mong rằng các bạn hãy luôn giữ vững phong độ của mình vì mỗi người còn phải làm rất nhiều và các bạn hãy tự tin. Tôi nghĩ các bạn sẽ thành công.

Giám khảo Trần Mạnh Tuấn:

Sau đêm thi này tôi thấy rằng các bạn nữ nổi trội hơn các bạn nam. Đặc biệt có một số thí sinh rất xuất sắc như bạn Minh Chuyên, Hương Trà. Tôi rất ấn tượng với phần trình diễn của họ.

Ca sĩ Siu Black: “Tôi rất hài lòng với phần thi của các bạn nữ”

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh:

Qua phần thi của các bạn hôm nay, Hoài Anh cảm thấy tương đối hài lòng với những gì các bạn đã thể hiện. Các bạn chọn bài tương đối phù hợp với chất giọng của mình. Trong phần thể hiện những kỹ thuật cá nhân không có nhiều lỗi. Đó đã là những điều rất tốt , bởi các thí sinh vẫn bị nặng về tâm lý, lên sân khấu vẫn còn rất run.

Hồ Hoài Anh: “Các thí sinh vẫn bị nặng về tâm lý”

Có một điều Hoài Anh vẫn hy vọng và kỳ vọng rằng các bạn hãy thay đổi bản thân. Hôm nay các bạn cũng mới chỉ thể hiện trong khả năng của mình vẫn chưa có sự đột phá nào ở đây cả.

Gây ấn tượng cho Hoài Anh trong buổi biểu diễn hôm nay cũng có một vài bạn, họ có những sự nổi trội riêng và Hoài Anh nghĩ rằng mình không cần nói ra thì khán giả cũng có thể nhận biết được đó là ai.

VÀ kết quả:

.

.

hồi hộp và chờ đợi…………………

Đêm qua, kết quả Studio tuần thứ 2 đã khiến nhiều người thất vọng. Ngoài hai dự đoán khá chính xác của Ban giám khảo là Pha Lê và Thu Hà, việc Hương Trà bị loại là kết quả hoàn toàn bất ngờ.

Lê Thị Hương Trà, từng lọt vào vòng Chung kết phía Bắc Sao Mai điểm hẹn 2008 nhưng cuối cùng đã bất ngờ không có tên trong danh sách đi tiếp. Và cô sinh viên khoa Báo hình của Học viện Báo chí – Tuyên truyền lại quyết tâm “ứng thí” một lần nữa tại “Vietnam Idol”. Nhưng vận may của Hương Trà vẫn không thay đổi. Không thể phủ nhận giọng hát của Hương Trà không hề “tay ngang” chút nào, thậm chí các nhà chuyên môn cũng cho rằng “Trôi trong gương” cũng là một lựa chọn thông minh của cô. Nhưng tất cả những điều đó cũng không thể giúp Hương Trà đi sâu hơn ở “Vietnam Idol”. Có lẽ cái mà Hương Trà cần là một chút may mắn chăng?

Download:

VN Idol Kỳ 1 – Vòng thử giọng tại Hà Nội

VN Idol Kỳ 2 – Vòng thử giọng tại Đà Nẵng + Cần Thơ

VN Idol Kỳ 3 – Vòng thử giọng tại TPHCM

VN Idol Kỳ 4 – Vòng Theater

VN Idol Kỳ 5 – Vòng Top 20

VN Idol Kỳ 6 – Top 10 Nam

hoặc: vào đây

VN Idol Kỳ 7 – Top 10 Nữ hoặc vào đây

Các bài liên quan:

Video: VN Idol 2008 – Top 10 Nữ

Vietnam Idol Top20 – 3 thí sinh nam đầu tiên dừng cuộc chơi

Vietnam Idol: 10 cô gái hăng say tập luyện

“Người quen” ở Top 20 Vietnam Idol

Video: Vietnam Idol 2008 – Kỳ 5 : Top 20 lộ diện

Việt Nam Idol 2008: Gay cấn vòng thi Theatre

Video: Vietnam Idol 2008 – Kỳ 3 TPHCM

Video Clip VN Idol 08 – Lại cười bể bụng =))

Advertisements


Hye Soo says:

trời wơi…cng nhận hnh như anh hok post entry th thui, post l post cho hong trng hay sao , em đọc nửa bi l đuối, nhưng thấy ci avatar “vo blog m hok cm l ziết, sợ w nn để lại zi dng ^^!Hitman Huy says:

Hehe Pro ma` li., entry hay vay. ma` doc co’ nua? bai`, nho` co’ post cm a tha cho ko giet’, bat lam` con tin thoi hehe!Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

et cetera
%d bloggers like this: