HitmanNlh's Blog{30/10/2008}   VNIdol 08: Top 7 Nữ

Đêm thi cuối cùng của vòng Studio đã kết thúc, 7 cô gái đã hoàn thành xong phần biểu diễn của mình. Đây được coi là đêm diễn có nhiều sự đổi mới trong phong cách và việc chọn bài của các thí sinh. Các bạn thí sinh đều muốn thể hiện hết mình để có cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Điều đó đã đem đến một không khí sôi nổi và một đêm trình tương đối thành công cho các bạn nữ.

Trong phần trình bày của mình, các cô gái đã phát huy được ưu điểm của vòng thi đầu tiên về cách chọn bài. Tuy nhiên, phong cách biểu diễn của các bạn còn khá đơn giản, chưa thu phục được trái tim của nhiều người.

Gây ấn tượng nhất trong vòng Studio 4 này là cô gái đến từ Sóc Trăng – Nguyễn Duyên Anh với bài “Tóc hát”. Ở đêm thi trước, Duyên Anh bị ban giám khảo nhận xét là tập chung quá nhiều vào vũ đạo mà quên mất giọng hát của mình. Và đêm thi này, Duyên Anh đã làm được điều đó.

Với những bước nhảy uyển chuyển, các diễn hợp lý, Duyên Anh đã làm nổi bật được giọng hát và phong cách hết sức quyến rũ của mình. Chính sự kết hợp hài hoà đó đã giúp Duyên Anh làm chủ được sân khấu và lôi cuốn khán giả nhún nhảy theo giai điệu bài hát. Ca sĩ Siu Black – thành viên ban giám khảo cũng không thể ngồi yên trên ghế.

Sự tiến bộ vượt bậc của Duyên Anh đã khiến chị Siu hết lời khen ngợi: “Bạn đã thể hiện những gì là của bạn, đã biết khoe hết những thế mạnh của mình từ giọng hát khoẻ đến vũ đạo điêu luyện. Bạn làm tôi hài long!”. Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cũng tin Duyên Anh sẽ thành công trong làng showbiz Việt nếu bạn tiếp tục phát huy thế mạnh của mình.

Tuy nhiên, phong cách cũng như giọng hát của Duyên Anh vẫn chưa thực sự chinh phục được thành viên giám khảo “khó tính nhất” đó nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Hoài Anh “cần một khoảng lặng” ở Duyên Anh và cách điều tiết gương mặt, bởi gương mặt của cô vẫn “bất ngờ” như hôm trước. Và phần thi của Duyên Anh nhiều khi khiến nhạc sĩ trẻ này “nổi da gà”, nhưng chính điều đó cũng làm Hoài Anh thích thú.

Duyên Anh


Phút ngẫu hứng của Duyên Anh
Lan Trinh có vẻ không thích bộ váy tím này?

Duyên Anh phá cách…

Duyên Anh

Bầu cho Duyên Anh nhé :)!


VN Idol 11 – Top 7 Nữ [New]

Để xem các bài liên quan bạn vào tag vnidol08 nhé!

Dự đoán của riêng mình thì 2 thí sinh sẽ dừng cuộc chơi là Hà Ny và Minh Chuyên

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

et cetera
%d bloggers like this: