HitmanNlh's Blog{04/11/2008}   Nhạc chuối tuyển chọn ;;)

Kính thưa quý vị và các bạn, để chào mừng một mùa mưa thật là vãi nhụy tiêu biểu là cơn mưa sáng nay đã mang lại cho chúng ta một thời gian rảnh rỗi vô cùng quý báu (bùng học) tôi xin trân trọng giới thiệu với các bạn một chưong trình đặc biệt để kỷ niệm phút giây này

Chương trình hôm nay nhằm mục đích giới thiệu đến quý vị và các bạn những bản nhạc thịnh hành và có tính giải trí rất cao trong thời gian gần đây. Để sẵn sàng thưởng thức chương trình, xin mời các bạn có đang ăn uống gì thì đặt xuống, đi tìm một cái ghế thật vững chãi để ngồi và hãy bật nhạc thật to lên để những người xung quanh cũng có thể cùng thưởng thức những giai điệu tuyệt vời.

Thưa quý vị và các bạn, để có thể mang đến cho các bạn chương trình tổng hợp này, người làm chương trình đã cất công theo dõi tất cả các chương trình top ringtones và những bảng xếp hạng nhạc teen gần nhất, tham khảo ý kiến của rất nhiều bạn trẻ, cùng với không ít lần đang ăn cơm thì sặc, đang nằm trên gường thì té xuống đất, cũng như bị bố mẹ, hàng xóm la ó, bạn bè cười chê Do đó, một khi các bạn đã bật chương trình này lên, mong các bạn hãy kiên nhẫn, tỉnh táo và bình tĩnh theo dõi toàn bộ chương trình, thưởng thức hết các ca khúc để không phụ tấm chân tình của người biên tập

Vâng, không để các bạn phải chờ đợi lâu thêm nữa, chương trình của chúng ta chính thức bắt đầu với 1 bài hát đã cũ: “Trái tim siêu nhân Gaohttp://music.yeucahat.com/song/Vietn…Hoang-AXN.html

Đây là một bài hát đã khiến tôi vô cùng xúc động, không chỉ bởi giai điệu của bài hát là sự kết hợp hài hòa của nhiều phong cách, từ nhạc kèn đám ma cho đến nhạc dance đám cưới, từ nhẹ nhàng đằm thắm cho tới rap rip giật cục; mà còn vì nội dung độc đáo của nó. Đó là một câu chuyện tình yêu của chàng siêu nhân Gao với cô gái được chàng cứu giúp khỏi tên lưu manh. Nhưng điều khiến người nghe xúc động hơn cả là lời điệp khúc: “Tôi siêu nhân, trái tim biết đau ú u, ai bảo là siêu nhân không biết đau không biết yêu ai ?” . Thực tình tôi rất đồng cảm với chàng siêu nhân này, và mong các bạn sau khi thưởng thức giai điệu tươi vui của bài hát này cũng sẽ có cảm giác như vậy. Cầu chúc cho chàng siêu nhân Gao của chúng ta sớm tìm được tình yêu đích thực của mình.

Nói về tình yêu đích thực, thường người ta phải đi qua biết bao cuộc tình mới có thể tìm được người đồng hành thực sự của mình. Cho nên để tiết kiệm thời gian, một phương án tối ưu là yêu … vài người cùng một lúc, tuy hơi mệt một tí, nhưng rất tiện lợi. Cô gái ở trong bài hát mà tôi sẽ giới thiệu với các bạn ngay sau đây, đã áp dụng rất triệt để phương pháp này, có điều cô thực hành hơi bị … hăm hở quá, nên đã bị các anh chàng của mình phát hiện, và tung hê lên để cho thiên hạ cùng biết.

“Vậy là tôi đã trách tôi đã trách lầm em

Tôi tưởng em chỉ yêu thêm một người

Nào ngờ đâu ngoài tôi em còn ba người nữa
Tôi xin lỗi em hay em phải xin lỗi tôi ? … “

Vâng, đây là những câu đầu tiên của ca khúc Ngã tư đường tình ll , một ca khúc mà thoạt nghe có vẻ rất … giao thông. Hãy thưởng thức ca khúc này, và đừng quên đội mũ bảo hiểm, hay nói chung là đừng quên trang bị cho mình sự bảo vệ kĩ càng khi đi trên đường để tránh những thương tổn không đáng có, kể cả là đường Tình đi chăng nữa.
http://music.yeucahat.com/song/Vietn…hanh-Danh.html

Rời khỏi câu chuyện an toàn giao thông, tôi muốn dẫn các bạn đến với một vấn đề nhân văn sâu sắc của xã hội. Đó là câu chuyện về một chàng trai đang sống trong tù ngục, với những lời tâm sự rất chân thành. Vâng, bài hát “Kiếp đạo gian” xin kính chào quý vị. Về phần nội dung của bài hát, tôi xin phép không tiết lộ trước, các bạn hãy tự nghe và cảm nhận. Tôi chỉ đảm bảo rằng ca khúc này sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho các bạn, ngay từ những ca từ đầu tiên (còn những ca từ sau thì hem dám chắc). Cùng chủ đề này, các bạn có thể tham khảo thêm “Kiếp đạo tặc” hay “Kiếp xì ke” …
http://music.yeucahat.com/song/Vietn…yen-Thoai.html

Nhân chuyện vấn nạn xã hội, trong thời buổi kinh tế thị trường, khi người người, nhà nhà đều gắng sức làm giàu, xây dựng nền kinh tế quốc dân, thì lại còn tồn tại một số đối tượng yêu thích sự nghèo khó, sống theo kiểu bất cần vật chất, bất cần tình cảm. Vâng, tôi đang muốn nhắc đến bài hát “Thà nghèo còn hơn” của ca sỹ Lưu Gia Bảo. Các bạn hãy nghe thử và cố gắng đừng làm theo lời bài hát, tuy nhiên cũng đừng quá ham hố làm giàu mà lại rơi vào “Kiếp đạo gian”.

Nãy giờ toàn các chuyện xã hội, chắc hẳn các bạn đã cảm thấy mệt mỏi. Vậy để thay đổi không khí, tiếp theo sau đây sẽ là hai ca khúc rất vui nhộn và kute (tua) : “Anh đẹp trai thì sao” , “Anh đẹp trai thật mà” . Nội dung đại khái là tâm sự của 1 anh tự nhận mình rất đẹp trai, rất đa tài, rất chung tình … Nói chung thì kiểu như này chỉ có trong cổ tích thôi, nhưng hem sao, chúng ta hãy cùng nghe và cổ vũ cho anh “đẹp trai thật mà” này. Cùng tâm trạng như vậy còn có bài hát “Đẹp trai khổ quá” nữa
http://music.yeucahat.com/song/Vietn…-Gia-Kiet.html
http://music.yeucahat.com/song/Vietn…-Gia-Kiet.html
http://music.yeucahat.com/song/Vietn…h-Tuan-Vy.html

Tiếp theo, để chứng tỏ rằng không chỉ có những người đẹp trai là lận đận, mà “người giàu cũng khóc“, mời các bạn thưởng thức ca khúc “Chiếc xe hơi thất tình” (nhái nhạc Beautiful girls) do Quách Tuấn Du trình bày. Về phần lời nhạc thì không còn gì để nói, mời các bạn nghía qua và cảm nhận:

“Chiếc xe của tôi, nó ngộp xăng

Tự nhiên đang chạy trên con phố

Xóc trên con đ
ường, biết tôi đau đầu

Nó không vui khi tình chia đôi, over … “
http://music.yeucahat.com/song/Vietn…h-Tuan-Du.html

Quý vị và các bạn thân mến, từ đầu chương trình đến giờ toàn là các bài hát của nam ca sỹ, cho nên bây giờ sẽ là một bài hát của nữ ca sỹ với tựa đề: “Làm người ai làm thế ? .Bài hát là lời trách cứ của một cô gái với người đã bội bạc bỏ mình chạy theo tiền tài danh vọng. Và cũng không vừa, các chàng trai (Thiên Trường – Địa Hải) đã ngay lập tức đáp lại với ca khúc “Không làm thế sao làm người ?” . , với những lí lẽ vô cùng đúng đắn như sau:

” … Do lòng này chỉ muốn

Thích yêu ai cứ thế mà yêu \/
Đời của anh là vua dối gạt

Đàn ông ai cũng như vậy thôi

Này em ơi, chớ có trách có nói chi thêm phiền …

… Mong em hãy hiểu đừng làm như trẻ con

Vì anh đây mới đúng là đàn ông

Không làm thế sao làm người “

Vâng, quả là chẳng còn gì để bàn cãi. Các anh ấy đúng là đàn ông các bạn ạ
http://music.yeucahat.com/song/Vietn…oang-Chau.html
http://music.yeucahat.com/song/Vietn…g-Dia-Hai.html

Tìm hiểu thêm về nhóm Thiên Trường – Địa Hải này mình thấy còn có những bài đáng chú ý như sau: “Thực tế là như thế”, “Người anh lừa đảo”, “Yêu lầm yêu lại cũng lại yêu lầm” , “Vì tiền bán rẻ lương tâm” hay “Kiếp đàn bà thân xác đàn ông” … Bạn nào “xành” nghe nhạc chắc không còn lạ lẫm gì với những bài hát giật gân này.

Và để tiếp nối chưong trình mình xin giới thiệu với các bạn một bài hát vui nhộn nữa: “Chạy theo cô bé yêu” . Đây là câu chuyện của một anh chàng trong một lần đi uống cafe tình cờ gặp được một em rất xinh, thế là từ đấy anh ta “Và thế là anh, sáng sáng cứ café / Và thế là anh, tối tối cũng café” , rảnh hơi vật ạ. Nhưng anh này vẫn chưa đơ bằng cái anh trong bài “Chàng khờ” – cũng của Lưu Chí Vỹ. Các bạn hãy thử nghía qua xem độ khờ của anh ta đến đâu:

“Người ta thường nói tôi khờ nhưng tôi nào đâu có tin
Tin làm sao mà tin vì tôi có khờ đâu
Người ta thường nói tôi khờ nhưng mà tôi nào đâu có nghe
Nghe làm sao mà nghe vì ai cũng như vậy thôi “

http://music.yeucahat.com/song/Vietn…uu-Chi-Vy.html
http://music.yeucahat.com/song/Vietn…uu-Chi-Vy.html

Và để chốt hạ chương trình một cách hoành tráng, cũng như để xứng đáng sánh đôi với bài hát “Trái tim Siêu nhân Gao” lúc mào đầu, xin mời quý vị khán giả thưởng thức bài hát “Nhân sư hai đầu” Bài hát này thì quả thật chẳng còn gì để nói. Người sáng tác ra nó đã vô cùng sáng tạo và táo bạo khi viết ra những câu ca ngộ nghĩnh như sau: “Ai thông minh hơn ta, không ai thông minh hơn, chúng ta quá thông minh vì ta có hai cái đầu”. Lại còn đây nữa: “Anh trai ta ốm nhom (hà) / Còn em ta như trái bom (à) / Ta cãi nhau om sòm vì ta có hai cái mồm”. Hoặc là” Em trai ta tung tăng (là tui đó) / Anh trai ta hung hăng (là tui á) / Chúng ta quá lăng xăng vì ta có rất nhiều răng” . –> Bạn nào đỡ hộ cái
http://music.yeucahat.com/song/Movie…Dai-Nghia.html

Vâng, tuy biết quý vị và các bạn rất yêu mến và ủng hộ, nhưng do thời lượng phát sóng (và khả năng chịu đựng của con người) có hạn, chương trình hôm nay xin được dừng lại tại đây. Hẳn là các bạn sẽ không thể quên được những giai điệu lãng mạn (lãng xẹt) này, và các bạn đừng quên mỗi khi mở chương trình này hãy bật loa thật to lên để cho mọi người chung quanh cùng thưởng thức với nhé .

Cám ơn các bạn rất nhiều và chúc các bạn có những ngày cuối thu vui vẻ

Edit link + bonus bài con ma vui vẻ http://music.yeucahat.com/song/Movie…Dai-Nghia.html

này thì chuối

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

et cetera
%d bloggers like this: