HitmanNlh's Blog{18/11/2008}   Đan Trường + Thanh Thảo gây lộn ầm ầm !!!

Đan Trường trong mắt Thanh Thảo

Dù khác hướng đi và cả tính cách ngoài đời nhưng 2 ngôi sao đã có tình bạn thầm lặng, khá keo sơn trong suốt 10 năm. Trong thế giới nghệ sĩ, “búp bê” Thanh Thảo cho rằng Bo là người bạn mà chị cảm thấy tin tưởng và yêu quý nhất.

Cách đây 10 năm, tại sân khấu Bách Tùng Diệp, tôi đã là ca sĩ, còn Trường lúc ấy rất mê hát nên thường đến đây để xem. Từ sân khấu, nhìn ánh mắt đam mê cùng với vẻ ngoài điển trai, tôi đã ấn tượng ngay sẽ có một ngày anh này trở thành ca sĩ. Ít lâu sau tôi với anh đã là đồng nghiệp. Sự nổi tiếng đến khá nhanh với cái tên Đan Trường khiến tôi cũng phải bất ngờ…

Đan Trường trong mắt Thanh Thảo
Cặp song ca Thanh Thảo – Đan Trường. Ảnh: Q.T.

Tôi chưa bao giờ nói với ai Đan Trường là bạn thân của tôi, nhưng trong đời thường chúng tôi chia sẻ với nhau đến từng chuyện vui buồn nhỏ nhất. Món quà nhận được từ Trường mà tôi giữ đến bây giờ là 2 con cá la hán rất đẹp. Trường có sở thích nuôi cá và nuôi rất khéo, phải quý bạn bè lắm mới tặng cá (vì con vật này gần như là người bạn thân thiết của anh). Từ món quà của Trường mà bây giờ ở nhà hay ở spa của tôi đều có những hồ cá rất xinh xắn.

Tôi cảm nhận được sự chân thật, hiền lành và yêu mến Trường ở ý chí cầu tiến. Ngày tôi biết, Trường là một giọng hát không mấy xuất sắc, nhưng nhờ chăm chỉ luyện thanh nhạc cùng cô giáo Mỹ An, đến bây giờ không ai nghi ngờ về giọng hát của anh nữa. Cả một bề dày phấn đấu để giữ vững 10 năm qua làm tôi thấy khâm phục Trường thực sự.

Cho đến giờ phút này, dù đã là ngôi sao nhưng theo tôi, Đan Trường là một người rất đời thường, ăn mặc đơn giản, không ăn chơi tụ tập và có lối sống bình dị, hơi phần khép kín. Tôi cũng không đồng tình lắm với chuyện này về cá tính nhút nhát của Trường, nhưng luôn tôn trọng quan điểm sống ấy và đôi khi còn rất muốn được “noi gương”. Chẳng bao giờ xuất hiện trước đám đông nghệ sĩ, vậy mà Trường xuất hiện trong đêm sinh nhật của tôi với một bó hoa khá bất ngờ và trở thành một người hòa đồng rất dễ mến.

Tôi cũng thường trao đổi với Trường rất nhiều điều trong cuộc sống và trong công việc nên quan hệ có phần thân thiết. Chính Trường cũng là người âm thầm giới thiệu rất nhiều sô diễn cho tôi, đến cả việc tôi tham gia phim Võ lâm truyền kỳ cũng do sự giới thiệu của Trường và anh Hoàng Tuấn.

Tôi vô cùng bất ngờ về tài diễn xuất của ca sĩ như Đan Trường, chẳng những diễn tốt, nhập tâm mà anh ấy còn chịu cực khổ đóng những phân đoạn khó mà không cần người đóng thế. Lần đầu tôi đóng phim mà được đóng cùng bạn thân nên cảm thấy rất vui, thỉnh thoảng tôi không tập trung hay cười cũng bị Trường nhắc nhở. Trường còn hay góp ý thêm cho cách diễn của tôi. Thật ra tôi cũng trẻ con lắm! Được Đan Trường bênh vực, giới thiệu sô hay quan tâm là thấy mình hạnh phúc lắm vậy.

Trong thế giới nghệ sĩ nhiều sự cạnh tranh, quả tình không dễ gì có được một tình bạn thật sự vững bền, có thể sống chết vì nhau. Tôi cảm thấy mình vô cùng may mắn khi có được một tình bạn làm mình tự tin trước những sóng gió, thử thách trong cuộc sống. Tôi tin với những gì đã cố gắng, bạn của tôi sẽ nhận được sự đền đáp thật xứng đáng.

(Theo Ngoisao)


Thanh Thảo bị gạt tên khỏi live show Đan Trường?


Ban Tổ chức Live Concert 2008 – Đan Trường “Thập Đại Mỹ nhân” đã chính thức thông báo gạt tên ca sĩ Thanh Thảo ra khỏi chương trình và mời “Mỹ nhân” Hoàng Châu với bài hit “Chỉ cần mình có nhau” thay thế Thanh Thảo.


Theo ông Hoàng Tuấn – Trưởng BTC chương trình – thì “Không thể chấp nhận việc ca sĩ Thanh Thảo chỉ tập trước với ban nhạc, mà không bố trí tập trên sân khấu theo lịch tập của chương trình (từ 25 đến 28.11.2008) dù rằng lịch tham gia chương trình hai bên đã thỏa thuận từ nhiều tháng trước.

Đan Trường và ca sĩ Hoàng Châu

Phóng viên: Thiệt hại của BTC khi phải in ấn lại hoàn toàn poster, băng-rôn… chỉ vì cái tên Thanh Thảo?

Ông bầu Hoàng Tuấn: Toàn bộ 700m2 băng-rôn, phướn, panô, đã phải design lại và in mới gần 50 triệu đồng, nhưng việc đó không quan trọng với chúng tôi. Tuy thiệt hại nhiều, nhưng chúng tôi muốn đầu tư thật nghiêm túc và chuyên nghiệp từng tiết mục, phải tập dượt kỹ. Trừ sự cố kỹ thuật xảy ra ngoài ý muốn, còn tất cả phải được luyện tập kỹ.

Cận kề ngày diễn ra live show thế n
ày mà Thanh Thảo làm cho sự việc rối lên. Đây là hành động có chủ đích của Thanh Thảo?

Thanh Thảo có mục đích gì hay không tôi không quan tâm đến việc này. Cũng may là băng-rôn chưa đến ngày treo lên. Đây là live show của Đan Trường chứ không phải show tạp kỹ, bạn bè quý mến nhau thì mời thôi. Nếu không sắp xếp để tập trên sân khấu như những khách mời khác thì dứt khoát không thể bước lên biểu diễn trên sân khấu được. Có 4 ngày ra sân khấu tập, chúng tôi không dám ép Thanh Thảo bỏ hết các show ở miền Bắc mà chỉ mong sắp xếp duy nhất chỉ một ngày 25.11 hoặc 28.11 để có mặt tại sân khấu để tập dợt. Thanh Thảo có đề nghị ngày 29 sẽ tập, nhưng những ngày trước hơn 300 con người đã phải tập đêm ngày, thì ngày 29.11 là ngày biểu diễn tất cả các bộ phận từ hậu đài, âm thanh, ánh sáng phải được nghỉ ngơi, để dồn sức cho buổi tối đó.

Ca sĩ Phi Nhung cũng không nhận lịch hát bên Mỹ để có mặt tập dợt từ 26.11. Ca sĩ Indonesia có mặt từ 26.11; Phương Thanh có mặt đến mấy ngày vì tiết mục song ca của Đan Trường – Phương Thanh được đầu tư rất cao. Ngay cả ca sĩ Thanh Lam – Ngôi sao hàng đầu của cả nước cũng phải bay vào TP.HCM để ngày 28.11 tập luyện tại sân khấu. Vì thế, chúng tôi không chấp nhận được việc không tập dượt trên sân khấu của Thanh Thảo.

Việc Thanh Thảo không tham gia không quan trọng, nhà tài trợ cũng không ý kiến vì họ tài trợ là tài trợ cho live show Đan Trường. Chúng tôi không muốn phụ lòng khán giả vì họ đã bỏ tiền và thời gian đến xem live show thì tất cả các tiết mục đếu phải có sự chuẩn bị chu đáo chứ không phải đến giờ diễn rồi ca sĩ đến xếp hàng ra diễn. Ở đây chúng ta cần nói đến cái tâm của người nghệ sĩ, cái tình đồng nghiệp với nhau. Gần đến live show của mình, tuy đã tập rất nhiều lần nhưng Đan Trường vẫn phải ra sân Lan Anh tập cho live show “Kỷ niệm 15 năm ca hát” của Cẩm Ly. Do vậy nếu Thanh Thảo không có thời gian tập chương trình chúng tôi đành thay cô ấy thôi.

Đan Trường từng tham gia miễn phí live show của Thanh Thảo

Sau sự việc này, mối quan hệ của H.T Pro nói chung và ca sĩ Đan Trường nói riêng với Thanh Thảo sẽ …

Vẫn bình thường, nhưng rất khó để chúng tôi nhận lời hát cho các chương trình sau này của bên Thanh Thảo tổ chức. Ngay ngày 4.12, là khai mạc Lễ hội trà tại Bảo Lộc (dĩ nhiên lễ hội thì lương rất cao) tôi đã nhận lời, nhưng sau đó Thanh Thảo mời Đan Trường hát cho show của Music Box tại Trống Đồng cũng ngày 4.12 nên tôi phải đành vì Thanh Thảo mà hủy bỏ show ở Lễ hội Trà. Qua sự cố này, dĩ nhiên ngày 4.12 Đan Trường sẽ không hát cho Thanh Thảo nữa. Trong mối quan hệ, phải có qua lại với nhau, không tính toán đến thiệt thòi về tiền bạc, vui và giúp nhau qua lại là chính. Thanh Thảo vì Đan Trường không đi Mỹ hát từ 25.11 nhưng sau này lại nhận show ở phía Bắc từ 25 – 28.11 thì cũng như không.

Hoàng Châu là giải pháp trong thế buộc lòng phải mời hay “mỹ nhân” này cũng là một trong những ca sĩ được nhắm đến từ trước?

Tôi đã mời Hoàng Châu từ 4 tháng trước vì ca khúc “Chỉ cần mình có nhau” là ca khúc hot trong album của Đan Trường “Thập nhị Mỹ Nhân”. Hoàng Châu đã chuẩn bị tâm lý, luyện tập thể hình, trang phục… từ lâu. Chúng tôi dự định Hoàng Châu sẽ là khách mời bất ngờ. Nhưng với sự cố này, tôi đã chính thức mời Hoàng Châu lên sàn tập.

Thay Thanh Thảo bằng Hoàng Châu đồng nghĩa với việc đêm diễn sẽ giảm bớt một số lượng vé bán ra?

Live show “Kỷ niệm 10 năm ca hát” của Đan Trường trước đây không có quảng cáo Thanh Thảo vẫn thành công. Chương trình lần này là “Thập Đại Mỹ nhân” được đầu tư chăm chút cho từng tiết mục một, việc mời Thanh Thảo là do mối quan hệ bạn bè nhiều năm nên sự vắng mặt Thanh Thảo chúng tôi thấy không ảnh hưởng gì đến tổng thể chương trình. Chúng tôi muốn sự có mặt của mỗi “mỹ nhân” dù nhỏ hay lớn đều phải thật sự ấn tượng và chuyên nghiệp, phải được đầu tư nghiêm túc. Mà muốn ấn tượng thì phải tập dượt, không thể có chuyện không tập dượt mà vẫn thành công.


Trần Hoanh


Còn phía Thanh Thảo nói gì?

Quá buồn cho 1 tình bạn…

Theo VTC + Blog Thanh Thảo
BONUS : Picture Đan Trường + Thanh Thảo

Thanh Thảo trong phong cách con trai
Thanh Thảo trong phong cách con trai.
Nghe Đan Trường và Thanh Thảo hát Yêu mãi ngàn năm
http://news.zing.vn/news/nhac-viet-nam/dan-truong–thanh-thao-yeu-mai-ngan-na…
Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

et cetera
%d bloggers like this: