HitmanNlh's Blog{20/11/2008}   Truyen vui: “Fan”

Chương I .
Game4v đệ nhất toàn thiên hạ
Đại Công Tử lừng lẫy chốn giang hồ

Mùa đông lạnh lại về. Jó thổi những chiếc váy ngắn bay phe phẩy, làm núng nẩy những bộ mông khiêu gợi, càng làm tăng thêm sự kích thích và khiêu gợi trí tò mò của thế nhân. Tiếng quạ kêu líu lo như càng thêm khoét sâu vào nỗi đau của người chí sĩ yêu nước thương nhà, đang ngày đêm khắc khoải nỗi âu lo tìm đường tán gái.

Đã trải qua nhiều năm, kể từ ngày Đại Jáo Chủ Mal’ Ganis rửa tay gác kiếm, rời bỏ chốn giang hồ đầy ân oán, thù hận … Để lại 1 Game4v đang hùng mạnh, đông đảo, bỗng chốc hoang tàn, đổ nát …

Sự việc này xuất phát ắt hẳn có nguyên do. Âu cũng chỉ vì Sóc Trăng – Đại Công Tử Hít-men tài hoa phong nhã, uy phong lỗi lạc, kể từ ngày y gia nhập bổn bang đã trở nên có tiếng tăm lừng lẫy … Quy tụ thêm nhiều anh hùng hào kiệt khắp mọi nơi về đồng tâm hiệp lực, góp sức dựng xây cơ nghiệp muôn đời.

Đại Công Tử Hít-men đánh đông dẹp bắc, bình tây đả nam. Với võ công tu luyện đã đạt đến mức cảnh giới, y liên tục lập nhiều chiến công về cho Game4v, khiến anh hùng hào kiệt thiên hạ phải ngả mũ cối chào, hết lòng kính nể. Được giáo chủ tin cẩn, giao cho chức vụ quan trọng, Đại Công Tử ngày càng tận lực xây dựng bổn bang, quy tụ đến gần 400 bang chúng từ khắp mọi nơi trên địa bàn Miền Bắc nói chung và cả nước nói riêng.

Chương II.
Pé SNET thừa cơ hạ độc thủ
Đại Công Tử khinh thường lãnh trọng thương

Thế sự đổi rời, lòng người khó đoán. Những tưởng rằng cả thiên hạ không ai có thể là địch thủ của jó gào mưa vẫn rơi. Lúc này, Hít-men đang thả mình trong bồn cầu để luyện công, cố đẩy đc chất độc ra ngoài cơ thể. Với tâm pháp đang sử dụng, Đại công tử buộc lòng phải cởi bỏ y phục nếu không muốn bị tẩu hỏa nhập ma.
Hít-men ??? Nhưng bỗng có 1 nữ hảo thủ nổi lên với biệt tài kèn sáo thần công, lắc mông bí kíp, rên rỉ chân kinh … Cô đã luyện thành đến tầng thứ 10, đạt đến mức cảnh jới. Đó là SNET nữ hiệp. Vốn là đệ tử chân truyền của Nắng Cực hòa thượng danh tiếng trong giang hồ, được sư phụ trước lúc lâm chung truyền cho 80% nội lực, SNET đã có sức khỏe phi thường, bay lên jường nhanh như chớp, miệng đớp tay mân mê, mắt dâm dê … Cô có mối thù sâu nặng với Hít-men Đại Công Tử do hồi nhỏ đã mắc tội có kẹo mút ăn mảnh 1 mình, cô đã nhịn nhục ngửa bụng ra xin mà khổ nỗi Hít-men Đại Công Tử ki bo éo cho … Mối thâm thù tích tụ hàng chục năm đã ăn sâu vào tâm trí, thúc đẩy cô ngày đêm luyện công, chờ ngày rửa hận.

Vậy là, vào 1 đêm trăng sáng như mực, ngoài kia bất chợt, có 1 bóng người mặc áo trắng vụt qua lỗ chó, nhanh như chớp phóng đến sát cạnh Đại Công Tử. Nhân lúc chàng đang 2 mắt lim dim, kiếm tìm khoái cảm, bóng đen đó đã động thủ, dùng chưởng pháp ”Bành Tử Cung Phu” phóng ra 1 luồng kình lực vào ngực chàng.
Ngay lập tức, cảm nhận được nội lực đối phương quả là phi thường, chàng gồng người lên tung ra chiêu ”Lên Kèn Cửng Súng” vận khí lực trực tiếp tiếp chiêu của đối thủ …

2 bên quả là những cao thủ, 1 bên là đệ nhất đại bác Sóc Trăng, 1 bên là đại đồ đệ của Nắng Cực đại sư. Tiếp hơn 100 chiêu thức của nhau chỉ trong vòng 5 phút mà chưa phân cao thấp. Có những lúc Đại Công Tử đã nắm được tóc của đối phương, nhưng lại có lúc bị hắn dùng mồm khống chế háng … SNET thấy đối thủ của mình cũng chẳng phải tay vừa, lại nghĩ mình đang ở địa bàn Sóc Trăng nên càng thêm phần lo sợ. Giao chiến được 5 phút , cô nói :
– Hãy khoan, ta có điều thỉnh giáo

Hít-men cũng thu chiêu lại trả lời :
– Có điều gì trăn trối, cứ nói đi
– Ta muốn hỏi chiêu thức nhà ngươi vừa sử dụng ở phút thứ 3 giây thứ 13 là gì, sao ta chưa từng được thấy ?

Hít-men vừa cười, tay đã thủ thế chuẩn bị ra đòn :
– Xem ta diễn lại cho nhà ngươi đây …

Nói rồi tung cước, dùng chân giữa đá thẳng vào mồm SNET … SNET cũng chẳng vừa, vận khí tụ lực lên 2 hàm răng, cắn thật mạnh. Đại Công Tử nén chịu đau, dồn lực xuống chân, bỗng chốc cứng như đá … 2 người cứ giữ nhau trong tư thế đó nhằm đấu nội lực. Lẽ dĩ nhiên, người nào buông ra trước đồng nghĩa với việc nhận thất bại rồi.

Trong tình thế nguy hiểm, ngàn cân treo sợi miến, Đại công tử bỗng nhớ lại khẩu quyết mỗi khi luyện công với giáo chủ :

– Trong cương có tinh, trong tinh có độc …

Đó là 2 câu đầu trong bộ bí kíp võ công “Xuất Tinh Đại Pháp” , là bảo vật trấn giáo của gia tộc họ Lê, thường chỉ dành cho các thành viên cấp cao được phép luyện tập. Ngay lập tức, Hít-men sử dụng chiêu này, dồn độc lực xuống chân giữa, bắn ra 1 luồng chưởng mạnh như bão táp vào thẳng cuống họng của SNET. Lúc này là phút thứ 16, giây thứ 40, SNET trúng kịch độc, lúng túng nhảy lùi lại 3 bước, miệng hô : Nú, pa ka chi rồi ù té chạy .

Hít-men thấy đối phương đã rút chạy, ngửa cổ lên trời cười hố hố hố. Bất chợt thấy cơ thể có điều khác lạ, toàn thân đau nhói. Đó là vì do lúc dùng mồm ngậm chân của chàng, SNET đã lén tiết ra chất nước bọt chứa rất nhiều vi khuẩn bệnh lậu, giang mai, hoa liễu … Đại Công Tử khinh xuất đã không chịu đi tất … Bị trọng thương, ngã lăn ra gãi

Tri1ch : http://yega.game4v.vn/showthread.php?t=124142&page=23
Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

et cetera
%d bloggers like this: