HitmanNlh's Blog{03/12/2008}   Phòng khám chữa bệnh TÂM SINH LÝ

Phòng khám chữa bệnh TÂM SINH LÝ – Do bác sĩ Casanova phụ trách

Nhân ngày 3 tháng 12 – Casa “Bỗng dưng muốn khám” những thắc mắc về “Tâm sinh lý tuổi teen hay già blah blah” thì post bài vào đây.

Yêu cầu thành viên post bài nghiêm túc,ko đùa cợt.Ko đem những vấn đề của nhau ra làm trò cười,trêu trọc nhau.

Những ai vi phạm sẽ bị treo nick ngay,kể các sếp to sếp nhỏ. Sau khi Casa đã trả lời những thắc mắc của thành viên, đề nghị các thành viên khác ko đặt câu hỏi trùng lặp lại nữa

Những bài viết được copy từ các forum khác bị ban nick ngay – Vì dám đạp đổ chén cơm của bác sĩ

Bác sĩ Casanova – Trưởng khoa sinh lý Game4v.vn
Bác sĩ huythong – Trưởng khoa phụ sản Game4v.vn

Đây là một vài bệnh thường thấy ở các gamer

Nội dung :
Trích dẫn:
Ngoài trọng trách về tình dục và sinh sản, chú ấy cũng là một bộ phận bình thường trong đại gia đình cơ thể. Chẳng may trái gió trở trời, “cậu nhỏ” cũng khó ở như ai. Đủ cả, từ ngứa ngáy ngoài da cho đến bệnh nan y đều có!

Hăm da

– Địa thế tối tăm, ẩm thấp nên “cậu nhỏ” rất dễ bị hăm da và nấm (đầu bảng là lang ben, lác biến).

Phòng và trị: Tăng cường vệ sinh. Tranh thủ phơi phóng vùng ấy khi có dịp. Dùng nội y thoáng mát. Ở nhà, lúc ngủ có thể bán khỏa thân hoặc trống vắng hoàn toàn. Đừng ngại dùng bột chống hăm tã của trẻ con. Điều trị bằng thuốc chống nấm (thoa, uống).

Nổi mụn

– Số một là mụn cám (thực chất là nốt tắt nghẽn chất tiết của các tuyến sinh dục đặt rải rác chung quanh bản doanh của chú ấy). Để lâu các nốt này có thể hóa rắn sờ xù xì gọi là nốt dày sừng (đôi khi do thủ dâm quá độ).

Phòng và trị: Vệ sinh kỹ. Không cần chữa.

Cương đau

– Hiện tượng “cậu nhỏ” khi cương bị đau tức khó chịu. Thường thấy ở những bạn trai mới dậy thì trong vài lần cương khai trương.

– Nguyên nhân là do công suất bơm thủy lực quá trớn (máu bơm vào nhiều nhưng rút ra chậm).

Phòng và trị: Đa số là do phản xạ cương quá mãnh liệt (chưa kinh nghiệm thực tế) nên vô hại. Khi quen dần “cậu nhỏ” sẽ biết từ tốn hơn.

“Tinh binh” đổi màu

– Tinh dịch bình thường có màu trắng đục hay ngả vàng. Bất thường nếu tinh dịch đổi màu hồng, đỏ hoặc nâu (lẫn máu).

– Tinh dịch mượn đường qua lãnh thổ của “cậu nhỏ” nên sự đổi màu tinh dịch thường ít liên quan đến sức khỏe “cậu ấy”. Nguyên nhân là do viêm nhiễm, chấn thương, lao ở các bộ phận có liên quan (tinh hoàn, ống dẫn tinh…)

Phòng và trị: Phải đến bệnh viện điều trị.

“Mũ bảo hộ” chật

– Bao qui đầu chít hẹp gây khó vệ sinh tiểu tiện và có bằng chứng tiền đề gây ung thư dương vật sau này.

Phòng và trị: Tùy trường hợp hoặc tha bổng bao qui đầu, tiếp tục chung sống hòa bình với phimosis hoặc đến bệnh viện cắt bao qui đầu.

Ngứa “rừng đầu nguồn”

– Rừng đầu nguồn có thể là nơi trú ngụ lí tưởng của một loài rận đặc biệt gọi là rận mu. Rất khó bắt tại trận mấy chú rận tinh ranh này, dấu hiệu duy nhất nhận biết là ngứa .

Phòng và trị:Triệt hạ nơi ẩn nấp của đàn rận bằng cách giải tỏa trắng vùng rừng đầu nguồn. Vệ sinh kỹ mỗi ngày và tiếp tục như thế cho đến khi phục hồi hoàn toàn diện tích rừng. Có thể dùng loại xà-phòng khử trùng mạnh để dứt điểm đám tàn quân.

Chấn thương

– Những thương tật nặng như rách, chảy máu, nhất là gãy ngang “cậu nhỏ” cần nhanh chân đến bệnh viện cấp cứu và tìm cách phục hồi ngay.

– Các tai nạn sinh hoạt nhẹ như… kẹt rít quần, va chạm vừa phải khi chơi thể thao thường chỉ cần nghỉ ngơi, băng bó sơ, dùng thuốc giảm đau là ổn.

– Riêng chấn thương tinh hoàn có thể nặng nề hơn. Tùy tình hình, nhẹ chỉ cần nằm dưỡng thương ở nhà, nặng (dập, chảy máu tinh hoàn) phải đến bệnh viện ngay cho kịp còn nước còn tát!

Bệnh lây qua đường tình dục

– Trong trường hợp này, “cậu nhỏ” vừa là nhân vừa là quả. Thường gặp là lậu, giang mai, mồng gà… Triệu chứng có thể là đau, tiểu mủ, xuất hiện dấu vết lạ.

Phòng và trị: Dùng chiếc bao cao su khi cần. Lý tưởng nhất là tránh voi chẳng hổ mặt nào. Điều trị đặc hiệu theo toa bác sĩ, đa số phải dùng kháng sinh.

Sau đây là các câu hỏi hốc búa từ các bạn trẻ dành cho bác sỹ của chúng ta :D:

Mở hàng cho bác sĩ . Khi abc thì nên xài bao hay xài thuốc tránh thai . Nếu xài thuốc thì xài loại nào, tên gì ? Xài bao thì xài loại nào cho thoải mái .
Nguyên văn bởi muonline28 Xem Bài Gởi
Mở hàng cho bác sĩ . Khi abc thì nên xài bao hay xài thuốc tránh thai . Nếu xài thuốc thì xài loại nào, tên gì ? Xài bao thì xài loại nào cho thoải mái .

Àh…bác sĩ trưởng khoa đi vắn
g nên bác sĩ trực sẽ thay chú ấy trả lời câu hỏi của bạn. Đầu tiên là vấn đề xài thuốc gì, loại nào và tên gì ?

Nội dung :
Cách dùng thuốc tránh thai khẩn cấp14:27′ 29/03/2007 (GMT+7) Thuốc tránh thai khẩn cấp đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Nó tỏ ra khá hiệu quả và an toàn trong tránh thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng, thuốc có thể gây các tác dụng phụ như buồn nôn, nôn, rong kinh…

Đúng như tên gọi, viên tránh thai khẩn cấp (có tên biệt dược là Postinoir), còn gọi là thuốc tránh thai sau giao hợp hay thuốc tránh thai “ngày hôm sau” là biện pháp tránh thai được dùng trong những trường hợp đặc biệt, sau một cuộc giao hợp không được bảo vệ hoặc gặp sự cố khi khi đang áp dụng một biện pháp tránh thai nào đó như dùng bao cao du bị tuột hay bị rách.
Viên thuốc này có tác dụng ức chế sự rụng trứng ở người phụ nữ.
Trong trường hợp trứng đã rụng và được thụ tinh, thuốc sẽ làm thay đổi nội mạc tử cung để ngăn cản trứng này làm tổ. Như vậy, nếu trứng thụ tinh đã làm tổ thì việc dùng thuốc xem như không có hiệu quả.
Nói cách khác, thuốc này không có tác dụng phá thai như một số người lầm tưởng và không nên dùng khi đã có thai.
Cách sử dụng
1. Để tránh thai, cần dùng 2 viên Postinor:
– Liều thứ nhất: Uống 1 viên trong vòng 72 giờ sau cuộc giao hợp. Tốt nhất là uống trong giờ đầu. Nói chung, uống càng sớm càng tốt, nhưng nếu lỡ để chậm đến 3 ngày (72 giờ) thì thuốc vẫn có hiệu quả tránh thai.
– Liều thứ hai: Uống thêm 1 viên, sau viên thứ nhất 12 giờ.
2. Trường hợp không có Postinor, có thể dùng viên tránh thai phối hợp (VTTPH) liều thấp, vẫn được dùng uống hằng ngày để tránh thai. Loại này có bán tại hầu hết các hiệu thuốc.
– Liều thứ nhất: Uống 4 viên VTTPH liều thấp trong vòng 72 giờ sau cuộc giao hợp.
– Liều thứ 2: Uống liều như trên, nhắc lại sau liều thứ nhất 12 giờ. Cần lưu ý là nếu bị nôn thì trong vòng 2 giờ phải uống bù liều thuốc đã bị nôn (1 viên Postinor hay 4 viên VTTPH).
Chỉ định dùng thuốc
Postinor thích hợp với các trường hợp sau:
– Sau một cuộc giao hợp bất ngờ, không chuẩn bị trước việc tránh thai.
– Có sự nhầm lẫn khi đang áp dụng một biện pháp tránh thai:
+ Quên uống thuốc tránh thai loại uống hằng ngày từ 2 viên trở lên.
+ Tính nhầm thời điểm an toàn khi áp dụng biện pháp tự nhiên (tính vòng kinh).
+ Tiêm thuốc tránh thai chậm.
– Gặp sự cố trục trặc khi đang áp dụng một biện pháp tránh thai:
+ Tuột hoặc rách bao cao su.
+ Tuột vòng tránh thai.
+ Thất bại trong việc xuất tinh ngoài âm đạo.
– Khi người phụ nữ phải giao hợp không có sự đồng tình (như bị cưỡng dâm).
Postinor cho hiệu quả tránh thai không cao (tỷ lệ thành công là 75%) .Vì vậy, chỉ nên dùng thuốc này trong trường hợp khẩn cấp, không nên dùng quá thường xuyên hoặc dùng như loại uống hằng ngày.
Lạm dụng thuốc sẽ dẫn đến dễ thất bại và kéo theo các tác dụng phụ như buồn nôn, nôn, rong kinh… do thuốc chứa progestin liều cao. Chỉ nên dùng Postinor 4 viên/tháng, tức là cho 2 lần giao hợp. Những lần khác phải sử dụng các biện pháp tránh thai như dùng bao cao su…

Còn vấn đề xài bao nào cho thoải mái thì…cứ cái nào càng mỏng, càng đắt thì càng thoải mái…mà…thoải mái nhất là đừng có xài

Trích dẫn:
Nguyên văn bởi yuripai Xem Bài Gởi
1 ngày em tự sướng cả chục lần có hại cho sức khỏe ko bác sỹ

Chuyện bình thường thôi em – Đó là một cách QHTD an toàn nhất

Nguyên văn bởi Louis Xem Bài Gởi
Nhiều khi, Con sâu của em “bỗng dưng muốn khóc”, theo Bác Sỹ thì em nên làm gì để giải quyết cho nó khóc? hay kiềm chế thì tốt hơn?

Em có thể làm theo cách của của anh bạn yuri pai ở trên – Trách xảy tình trạng

~~…
Sau khi làm theo bạn Yuripai theo lời bác sĩ , em đã ko còn tình trạng cương hoài ko xuống . Nay đã xiều . Mà sao xiều hoài lại ko lên được như xưa vậy

Trích dẫn:
Nguyên văn bởi HellsBoyz Xem Bài Gởi
Làm thế nào để nack của mình hết mùi hôi nhỉ, nếu như không dùng lăn nack ??

Bạn siêng năng tắm rửa sạch sẽ…nếu mà bệnh nặng lắm thì dùng phèn chua nấu lên và tắm…bạn sẽ không còn mùi hôi nách mà thay vào đó là mùi phèn chua

Trích dẫn:
Nguyên văn bởi D.V.N Xem Bài Gởi
Bác sĩ chỉ em cách tự sướng với ,em còn thơ ngây nên ko biết phải làm thế nào

Em ra Nguyễn Kim mua cái máy chụp hình kỹ thuật số Canon 8.0 MP về … đứng trước gương … chĩa máy ảnh lên một góc tầm từ 30-45 độ so với khuôn mặt em…nhấp nút…và thế là em đã… tự sướng rồi đấy … ngốc ạh

Trích dẫn:
Nguyên văn bởi 712777 Xem Bài Gởi
cứ mỗi lần viết bài cho Game4v là thằng nhỏ của em lại đau nhói , xin hỏi bác sĩ em bị bệnh gì

Trường hợp này em nên nhớ lại cho kỹ – Có thể em vừa viết bài cho G4V vừa ….. làm gì đó trong vô thức. Chúc em thành công!

Thân!

Nguyên văn bởi LuXuBu Xem Bài Gởi
Bác sĩ ơi nhà em có trồng 1 cây cổ thụ vừa già vừa to nhưng ko hiểu sao chung quanh cây nó mọc cỏ dữ dội wa’ nó hút hết chất dinh dưỡng của cây cổ thụ nhà em lớn ko nổi giờ muốn diệt cỏ tận gốc nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho cây cổ thụ thì em nên dùng loại thuốc nào ạ

Em chịu khó tưới nước, vuốt ve cây thường xuyên và nên luôn cho cây được thoáng mát – Cây sẽ lớn nhanh theo độ tuổi thôi – Thân!

Nguyên văn bởi Tatsumaru Xem Bài Gởi
pác sĩ cho em hỏi nếu cả đời ko tự sướng thì về sau có bị sao ko ạ

Chuyện này sẽ rất tốt em àh. Em sẽ có nhiều thời gian hơn để vui chơi thoải mái, không lo sợ sau này mình sẽ bị tuyệt giống…nhưng anh không biết àh nha…mốt sau này em gặp bỡ ngỡ ngay những phút giây đầu của đêm trọng đại thì đừng có … giá mà….

Nguyên văn bởi NamCungHuy Xem Bài Gởi
Thưa pác xĩ ziện, dạo này quả lựu đạn trái của em có dấu hiệu nặng hơn bình thường, em cứ có cảm giác nó đang thọng xuống, không hiểu tại sao. Mong bác giải thích.

Ngoài ra em có tật cứ mỗi lần tắm lấy cục xà phòng đã đục lỗ rồi vừa TS vừa tắm giặt cho thằng nhỏ,có sao hem pác xĩ ?

Nguyên văn bởi ChungCuLHP Xem Bài Gởi
Hàng của em quá to, các bạn nữ nhìn vào đòi nghỉ chơi với em
Em phải làm sao bây giờ ????

Mấy nhỏ đó đang tự dối lòng đóa mà. Không sao đâu .

Nhất Trắng , Nhì Dài , Tam To , Tứ Khỏe.

Nguyên văn bởi Z_UchihaItachi_Z Xem Bài Gởi
cứ mỗi lần vào lớp học thằng nhỏ em lại thức dậyvà khi về tới nhà em “soc lo” nó thì có bị gì ko bác sĩ

~~> 1. Bạn mà “soclo” trong lớp thì mới có chuyện.

Mà bạn bị hội chứng NCS rồi .

Lát bác sĩ vào rồi hỏi cách chữa nhá.

~~> 2. Theo kinh nghiệm b
ản thân thì bạn nên sóc ngay lúc nó mới tỉnh vỉ lúc đó nó sung sức nhất

Trích dẫn:
Nguyên văn bởi Spactacot-Warrior Xem Bài Gởi
ý em bảo gay 100% nó ntn nhi?
p/s em rất hay bị ngứa
gay khac với đồng bóng, gay la người nam có thể rất mạnh khỏa, không ẻo lả và nam tính. họ có thể yêu một người đồng giới nếu gặp hoàn cảnh làm họ nảy sinh tình cảm . 2 người nam này yêu nhau nên tình yêu cũng mạnh mẽ không khác gì nam nữ . từ thời xa xưa đã có tình trạng này . còn đồng bóng là họ thích to son trét phấn, ẻo lả làm cho mọi người đều kinh tởm . Xin các bạn chú ý phân biệt để trách kỳ thị người khác

còn định nghĩa nôm na thì là kiểu 2 phai, nửa thế này nửa thế kia và hay ghen như 2 người yêu nhau bình thường nhưng không phải là 2 giới nam, nữ như những người khác mà là ghen với người đồng giới, cũng có sự chiếm hữu nhưng là muốn được sở hữu người đồng giới thôi.

Thưa bác sĩ mỗi ngày em đều theo chế độ TD 3 lần 1 ngày. Nhưng khi đọc sách báo thì nghe nói : ” Nếu bạn TD nhiều qua trước khi …. ” Thì sau này bạn sẽ dần mất cảm giác và ko muốn …. mà chỉ muốn TD thôi ? Như vậy là sao hả bác sĩ ?
Nguyên văn bởi Louis Xem Bài Gởi
Nhiều khi, Con sâu của em “bỗng dưng muốn khóc”, theo Bác Sỹ thì em nên làm gì để giải quyết cho nó khóc? hay kiềm chế thì tốt hơn?

à nhìu khi nó mún khóc thì nên chặt bỏ nó đi

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

et cetera
%d bloggers like this: