HitmanNlh's Blog{12/02/2009}   Cách hôn làm nàng ngất ngây đây!

Đây là một bí mật mà hầu hết phụ nữ chẳng bao giờ bật mí. Chỉ cần bạn học thêm một chút thôi để nàng đam mê nụ hôn của bạn.

Đôi môi

Liếm nhẹ môi của bạn trong vòng 60 giây trước khi tiếp cận cô ấy. Hơi ẩm sẽ làm cho môi bạn đỡ bị khô và làm cho môi bạn kết dính với môi cô ấy hơn. Chú ý: Không có loại dầu bôi trơn nào tốt hơn là nước bọt của bạn, vì thế đừng phí công sử dụng kem dưỡng môi trong trường hợp này. Hơi thở có mùi bạc hà cũng là điểm cộng đó. Phụ nữ thường thích được hôn khi đàn ông ghì chặt vào tóc của họ từ phía sau. Hãy để cô ấy cảm thấy không thể cưỡng lại được – như thế bạn không thể chờ để được ở bên cô ấy.

Bàn tay

Hãy đặt đôi bàn tay mở rộng của bạn ở hai bên má cô ấy, ngón tay luồn vào gáy cô ấy, với khoảng giữa ngón cái và ngón trỏ của bạn ở dưới tai cô ấy. Việc đụng chạm này thậm chí còn gợi cảm hơn là khi bạn ve vuốt một cách mạnh bạo.

Ánh mắt

Ánh mắt nhìn đóng vai trò thật quan trọng: Hãy nhìn cô ấy thật “sâu” trong hai đến ba giây. Hãy nhìn một cách thích thú say mê như ánh mắt mà bạn thể hiện trong cuộc phỏng vấn xin việc vậy.

Cách hôn

Một khi đôi môi đam mê đã chạm, hãy nhắm mắt lại cho đến khi nụ hôn kết thúc. Không có gì làm một cô gái sởn gai ốc hơn là một đôi mắt nhìn cô ấy trừng trừng từ một khoảng cách gần như vậy.

Các cô gái thường thấy sợ nước bọt dính trên mặt khi hôn. Vì thế, để tránh điều này, bạn chớ để môi của bạn chạm vào bất cứ chỗ nào trên gương mặt cô ấy ngoài đôi môi. Đôi môi ướt trên một đôi môi ướt thì không vấn đề gì cả, nhưng đôi môi ướt đó mà đặt trên da của các vùng khác trên gương mặt thì lại làm cô ấy cảm thấy hơi nhớp nháp.

………….
phải thử phải thử …….

~~>

_kết quả đê,1 cái hôn đổi 1 cái tát,vừa thỏa thuận với nhỏ bạn xong nó gật đầu cái rụp mình làm luôn phát(quên éo liếm môi) nó lại phá vỡ thỏa thuận xách guốc rượt kèm theo lời chửi đổng “dám mi chị thật à thằng ranh”
có hình minh họa nè
Oe.oe. >.<
BONUS – Hon em nao` bi gio` 😀


………………………………………….. ………………………………..
Hơi già, nhưng là VN nên post luôn


Hình ảnh đã được thu nhỏ. Bấm vào thanh này để xem toàn bộ hình ảnh. Hình ảnh gốc có độ phân giải 1024×682 và độ lớn 953KB.


Bonus:
Lã Thanh Huyền

Bé này 22t, có ai tin ko?
BONUS 2
Vòng tròn và bạn…

Bạn có 1 hình tròn chưa hoàn thiện:

Thì bạn sẽ chọn hình tròn nào trong 6 hình dưới đây làm hình tròn đã hoàn thiện của mình? Tại sao?

Mỗi vòng tròn tượng trưng cho một loại Tâm của mọi người
Hình 1:Tượng trưng cho cái Tâm có nhiều sự tham lam,mong muốn nhiều hơn sự đầy đủ
Hình 2:Tượng trưng cho cái Tâm thật thà,tốt bụng luôn cởi mở với mọi người
Hình 4:Tượng trưng cho cái Tâm đã từng bị ai đó tạo nên một nỗi đau không bao giờ liền gắn lại dc.
Hình 5:Có một vết lỗ nhỏ trên cái Tâm này,tượng trưng cho loại người đang được một ai đó che lấp lại nỗi đau hoặc một việc gì đó đau lòng
Hình 6:Một đường thẳng chặn đứng hình tròn này,theo em nghĩ rằng đó chính là cái Tâm của sự đố kị,ghen ghét,mặc cảm với mọi người.Không bao giờ muốn nói cho người khác biết những gì có trong lòng mình
Hình 3:Đó chính là một Tâm hoàn thiện,cởi mở đúng lúc,che lại đúng giờ,là một Tâm hoàn thiện.Nhưng đó luôn là một hình tròn khó vẽ nhất(không nói đến vấn đề PTS trong này =.=)nếu bạn vẽ bằng tay.Do đó,chính điều này cũng nói lên cái Tâm này không phải giờ cũng thực hiện được:Vòng tròn hoàn hảo.

P/s:Như nói ở trên đầu,có thể vớ vẩn với ai đó,đừng cười mình,mình chỉ nói lên những gì mà mình tưởng tượng dc

~~>

Đó chỉ là chú thích theo quan điểm cá nhân, còn đáp án thực nằm trong mỗi chúng ta.
BONUS
=))
Advertisements


Ly' co nuong says:

ci con nnhỏ ny nhn như hnh nộp, bp b!!! hix..Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

et cetera
%d bloggers like this: