HitmanNlh's Blog{29/03/2009}   Lớp học Tin


Thư gửi đầu năm cho các em học sinh

Các em học sinh thân mến

Trong năm học qua, lớp chúng ta đã đạt thành tích thi đua xuất sắc. 100% các em được lên lớp ( trong đó có cả các em học sinh cá biệt), nhiều học sinh đạt danh hiệu học sinh khá. giỏi. (dựa trên số lượng post bài, click quảng cáo và bấm thanks )

Bên cạnh đó, phong trào gái đẹp lành mạnh cũng đã được khôi phục trở lại và phát triển hơn trước, nhờ sự đóng góp của các thành viên trong lớp. Có thể kể đến 1 số tấm gương tích cực tham gia phong trào như Troy Rock, Minh Minh, Midas, tsonline …v..v…. .( Đây là các em học sinh tích cực tham gia phong trào quay tay, ý lộn mỏi tay click quảng cáo và bấm thanks).

Cũng phải kể đến công lao của nhiếp ảnh gia Thaidesign, người đã cung cấp rất nhiều “tư liệu học tập” cho lớp để hỗ trợ các em trong việc học để có được thành tích như ngày hôm nay

Tuy nhiên trong lớp học vẫn còn xảy ra nhiều sơ sót. Cụ thể là nhóm học sinh hư do tên Evil_Sword cầm đầu trong năm học qua đã ngang nhiên đi thu tiền học phí của các học sinh trong lớp (kick quảng cáo và bấm thanks), đồng thời kéo các học sinh lớp khác vào gây mất trật tự lớp. Trường đã kỉ luật các em (tự búng trym 100 phát trước lớp). Rất may các em đã biết lỗi và tự giác thực thi hình phạt nên trường quyết đinh vẫn cho các em này tiếp tục lên lớp.

Cuối năm học qua cũng xảy ra 1 vụ lừa đảo. Đó là 1 bệnh nhân bị bệnh hoang tưởng tên là Sama Yun. Y tự nhận là đồng nghiệp của cô Tâm để dụ các em học sinh lên “thông cống” cho y. Qua xác minh, cô giáo khẳng định ko có quen với 1 ai như thế. Đề nghị các em học sinh cảnh giác để tránh bị lừa làm công cụ thỏa mãn của kẻ xấu (em Evil_sword đã bị dính )

Năm học qua, chúng ta có 10 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, 41 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, 5 học sinh đạt học sinh trung bình (hội học sinh hư). Ko có học sinh yếu, kém. Tuy nhiên có 1 em học sinh bị ở lại lớp là em lassamurai do cố tình đặt điều cô giáo nên trường quyết định ko xét hạnh kiểm, đồng nghĩa với việc em bị đúp lớp

Về phần giáo viên năm học này, may mắn trong năm học mới, “thầy” đã tiếp tục kí được hợp đồng dài hạn với cô giáo cũ của các em. Từ nay cô ko những là giáo viên dạy tin của các em mà sẽ kiêm luôn chức giáo viên chủ nhiệm. Vì vậy rất mong được sự ủng hộ của cả lớp để cô có thể dạy và học được tốt hơn

Sau đây là hồ sơ và “bằng cấp” của cô giáo để các em học sinh mới tìm hiểu thêm về qui mô của lớp học cũng như giáo viên của mình

Profile:
Tên:Thanh Tâm
Biệt danh: Tâm Tít
Tuổi:19
Nghề nghiệp: Người mẫu ảnh, đại sứ game
Trường hoặc địa chỉ làm việc:Thanh Xuân, Hà Nội
Sở thích :Censored

Tiếp tục cập nhật

Được post lần đầu bới thành viên Kind289. Đề nghị cho anh 1 tràng pháo tay tuyên dương Blach Blach

Hình ảnh đã được thu nhỏ. Bấm vào thanh này để xem toàn bộ hình ảnh. Hình ảnh gốc có độ phân giải 892×669 và độ lớn 265KB.

Hình ảnh đã được thu nhỏ. Bấm vào thanh này để xem toàn bộ hình ảnh. Hình ảnh gốc có độ phân giải 915×686 và độ lớn 349KB.

Hình ảnh đã được thu nhỏ. Bấm vào thanh này để xem toàn bộ hình ảnh. Hình ảnh gốc có độ phân giải 820×615 và độ lớn 232KB.

Hình ảnh đã được thu nhỏ. Bấm vào thanh này để xem toàn bộ hình ảnh. Hình ảnh gốc có độ phân giải 845×634 và độ lớn 221KB.

Hình ảnh đã được thu nhỏ. Bấm vào thanh này để xem toàn bộ hình ảnh. Hình ảnh gốc có độ phân giải 905×679 và độ lớn 320KB.

Hình ảnh đã được thu nhỏ. Bấm vào thanh này để xem toàn bộ hình ảnh. Hình ảnh gốc có độ phân giải 809×607 và độ lớn 197KB.


Version 2 (Lợi hại hơn gấp trăm lần

Hình ảnh đã được thu nhỏ. Bấm vào thanh này để xem toàn bộ hình ảnh. Hình ảnh gốc có độ phân giải 882×625 và độ lớn 221KB.

Hình ảnh đã được thu nhỏ. Bấm vào thanh này để xem toàn bộ hình ảnh. Hình ảnh gốc có độ phân giải 1000×667 và độ lớn 378KB.

Version 3: Sexy (phần này phải kick “quảng cáo” và bấm thanks để xem)

Quảng cáo 1
http://images1.xinhgai.us/girl_xinh/…am%20tit_3.jpg

Quảng cáo 2
http://images1.xinhgai.us/girl_xinh/…am%20tit_1.jpg

Quảng cáo 3
http://images1.xinhgai.us/girl_xinh/…am%20tit_6.jpg

Version 4: Xì po (đá bóng)

Đội bóng cô giáo đang chơi: wonbin utd
Giải: Thư giãn league
Đội hình: 3-5-2


Hàng tiền đạo

Vua phá lưới mùa bóng (ghi tổng cộng 51 bàn thắng mùa bóng qua,( tương ứng với 51 học sinh )

Biệt danh: sát thủ với bộ mặt trẻ thơ

Bonus: hình ảnh hàng tiền vệ

Hình ảnh đã được thu nhỏ. Bấm vào thanh này để xem toàn bộ hình ảnh. Hình ảnh gốc có độ phân giải 1024×681 và độ lớn 176KB.

Thông báo: vấn đề kick quảng cáo và bấm thanks
+Kick quảng cáo là vào profile của chủ thớt hoặc thành viên nào post ảnh hữu ích để tăng pageview (avarta)
+Bấm thanks là +rep cho chủ thớt hoặc thành viên nào post ảnh hữu ích để tăng rep (biểu tượng cán cân)
Đề nghị các học sinh thân yêu tự giác để duy trì lớp học hoạt động và chi phí cho spy

Bonus:

Hình ảnh đã được thu nhỏ. Bấm vào thanh này để xem toàn bộ hình ảnh. Hình ảnh gốc có độ phân giải 1023×682 và độ lớn 318KB.


Hình ảnh “cô” dạy thể dục, “cô” dạy địa, “cô” dạy giáo dục công dân và “cô” dạy tin

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

et cetera
%d bloggers like this: